สิ่งที่ทำให้มือของคุณดูแก่

ทั้งชุดงานหมั้น ชุดไทย ชุดวิวาห์ ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว ร่วมพูดคุยกันได้

สิ่งที่ทำให้มือของคุณดูแก่

โพสต์โดย chote » ศุกร์ 13 ก.ค. 2018 12:29 pm

1. ผิวคล้ำ ถ้าหลังมือของคุณเริ่มคล้ำและเหี่ยวให้ใช้ครีม retinoid ที่เพื่อบำรุงผิวตรงมือของคุณและเริ่มต้นการสร้างคอลลาเจนมากขึ้นขึ้น
2. ทาสีเล็บ พิจารณาก่อนว่าทำไมเล็บของคุณเปลี่ยนเป็นสีเหลืองหรือสีน้ำตาล เพราะน่าจะติดเชื้อรา ดังนั้นควรตรวจสอบกับแพทย์ของคุณให้เร็วที่สุดเพื่อทำการรักษา
3. เล็บเปราะ น้ำหรือสารเคมีสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศตามฤดูกาลและแม้แต่จากพันธุกรรมทั้งหมดสามารถนำไปสู่การทำให้เล็บเปราะได้ แต่อาหารเสริมที่ถูกต้องก็สามารถช่วยได้ การใช้ไบโอติน วิตามินบีขนาด 2.5 มก. ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเล็บและลดความเปราะบางลงได้
4. เล็บที่ล้าสมัย รูปร่างเล็บและเฉดสีที่ยอดนิยมมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและการรักษาให้ทันสมัยตลอดนั้นเป็นวิธีง่ายๆและช่วยทำให้มือดูอ่อนเยาว์ขึ้น ดังนั้นลองใช้สีคลาสสิกเช่นสีแดงหรือสีม่วงแทนเฉดสีพวกสีนีออน สีเหลืองหรือสีเขียว
5. เส้นเลือดปูด ให้ใช้ครีมทาบำรุงที่ช่วยให้เส้นเลือดคลายตัว
6. ผิวแห้งผิวหยาบกร้าน คืนความเรียบเนียนกระจ่างใสให้ผิว ด้วยขั้นตอนก่อนนอนดังนี้ ขั้นแรกให้ขจัดผิวหยาบกร้านด้วยสครับอ่อนโยนจากนั้นมาส์กด้วยครีมทามือ กลีเซอรีนและครีมทามือที่ทำมาจากน้ำมันจากพืชและหุ้มด้วยผ้าพลาสติกหรือถุงมือผ้าฝ้าย
7. จุดด่างดำจากกระ กระซึ่งเกิดจากแสงแดดทำให้มือของคุณดูแก่ ดังนั้นคุณควรหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยการสวมถุงมือ การทาครีมกันแดดที่มือ ufabet เป็นต้น
chote
 
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 19 มิ.ย. 2018 1:41 pm

Re: สิ่งที่ทำให้มือของคุณดูแก่

โพสต์โดย mrvop89 » พุธ 18 ก.ค. 2018 2:39 pm

บทความของคุณมีประโยชน์มากเลย
พืช
mrvop89
 
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 05 มิ.ย. 2018 2:36 pm


ย้อนกลับไปยัง ชุดแต่งงาน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน