3 ประโยชน์ของอบเชยที่ดีต่อร่างกาย

คุยจิปาถะ ทั่วๆ ไป หรือเรื่องที่ไม่เข้ากับหมวดอื่น

3 ประโยชน์ของอบเชยที่ดีต่อร่างกาย

โพสต์โดย chote » จันทร์ 06 ส.ค. 2018 10:28 am

1. มีฤทธิ์ต้านทานการอักเสบ อบเชยมีคุณประโยชน์มากช่วยคุ้มครองป้องกันร่างกายจากความเจ็บไข้ซึ่งอบเชยนั้นมีสารช่วยต้านทานจุลอินทรีย์ แบคทีเรีย เชื้อรารวมทั้งเชื้อไวรัสได้ตามธรรมชาติ สารดังที่กล่าวมาข้างต้นจะเจอได้ในน้ำมันหอมระเหยของอบเชย
2. ช่วยในเรื่องสุขภาพในโพรงปาก ในการค้นคว้าสารสกัดที่เจอในอบเชยทำให้เห็นว่าสามารถช่วยคุ้มครองเชื้อแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในโพรงปากที่อาจก่อให้กำเนิดกลิ่นปาก , ฟันผุ หรือการตำหนิดเชื้อในโพรงปาก น้ำมันหอมระเหยจากอบเชยมีคุณภาพดีมากยิ่งกว่าสารสกัดจากพืชที่ผ่านการตรวจสอบแล้วรวมทั้งสามารถประยุกต์ใช้เพื่อต้านเชื้อแบคทีเรียในปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปฏิบัติหน้าที่ราวกับน้ำยาบ้วนปากที่ปกป้องแบคทีเรียธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหยอบเชยยังคงใช้ในสินค้าความงดงามยาสระผมแล้วก็น้ำหอมเพื่อผลดีต่อร่างกายมากซึ่งสามารถช่วยสำหรับเพื่อการต่อสู้กับการตำหนิดเชื้อได้ในตอนที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมยวนใจได้ด้วย
3. สามารถช่วยคุ้มครองปกป้องหรือรักษาเชื้อราCandida ได้ จากการเรียนอะไรบางอย่างได้ผลสรุปว่าอบเชยมีคุณลักษณะคุ้มครองเชื้อราที่มีคุณภาพมากมายรวมทั้งอาจมีคุณภาพสำหรับในการหยุดหรือบ่มเชื้อ Candida ในระบบทางเดินอาหารได้ โดยอบเชยได้ช่วยลดจำนวน Candida albicans ที่มีอันตราย ซึ่งเป็นยีสต์ที่ส่งผลให้เกิดCandida overgrowth ซึ่งอาจจะส่งผลให้กำเนิดอาการทางเดินอาหารและก็ภูมิคุ้มกันได้หลายสิ่งหลายอย่าง ยิ่งไปกว่านี้อบเชยยังมีสาระต่อร่างกายอีกประการหนึ่งหมายถึงช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดแล้วก็น้ำตาลในระบบทางเดินอาหารที่มีความข้องเกี่ยวกับการเสี่ยงที่จะทำให้ candida มากขึ้นได้ ชุดนอนผ้าซาติน สายเดี่ยว
chote
 
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 19 มิ.ย. 2018 1:41 pm

ย้อนกลับไปยัง ทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron