เผยเคล็ดลับลาวัณย์ครีม karme ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร

คุยจิปาถะ ทั่วๆ ไป หรือเรื่องที่ไม่เข้ากับหมวดอื่น

เผยเคล็ดลับลาวัณย์ครีม karme ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร

โพสต์โดย boyiseo2521 » พฤหัสฯ. 04 มิ.ย. 2015 3:13 pm

ครีมกาเม่ karme เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในนวทวารมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สั่งสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย  karmeยังกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังกรุณาตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วย
ในทางการแพทย์พบว่ามีการนำสารในครีมkarmeมาทดลองใช้ในการพิทักษ์โรคต่างๆ ซึ่งยังไม่ได้รับการอนุมัติข้อบ่งใช้จากองค์การอาหารและยา เช่น ภาวะเป็นหมันในเพศชาย ปลายเส้นประสาทอักเสบ มะเร็งกระเพาะอาหาร หรือมะเร็งต่อมลูกหมาก แนวการรักษามักทำโดยการฉีดเข้าทางหลอดเลือดดำหรือเข้าที่กล้ามเนื้อ ผลลัพธ์ข้างเคียงอย่างหนึ่งที่น่าแปลกใจ คือ ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยการฉีดสารประกอบในครีมkarmeนั้นมีสีผิวที่ขาวขึ้น เนื่องมาจาก อาจยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส  ได้ และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังพลิกจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว ด้วยเหตุนี้เองจึงมีผู้บากบั่นนำผลข้างเคียงของkarmeมาใช้ในการทำให้ผิวขาวขึ้น ซึ่งนับได้ว่าเป็นการนำยามาใช้ในทางที่ผิดอีกรูปร่างหนึ่ง โดยในปัจจุบันยังไม่มีการศึกษาที่น่าเชื่อถือยืนยันหรือรับรองประสิทธิภาพและประโยชน์
ของkarmeในการทำให้ผิวขาวได้อย่างแท้จริง จึงไม่น่าแปลกใจที่กลูตาไธโอนไม่ผ่านการต้อนรับข้อบ่งใช้โดยองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาสำหรับทำให้ผิวขาว
ผลิตภัณฑ์karmeที่พบในท้องตลาดส่วนใหญ่นั้นเอยู่ในรูปยาเม็ดหรือผงละลายน้ำสำหรับหม่ำ ซึ่ง  สามารถถูกทำลายได้ในทางเดินอาหารของมนุษย์ ดังนั้นประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นจากการรับประทานกลูตาไธโอนในรูปแบบของยารักษาโรครับประทานนั้นแทบจะไม่มีเลย ที่ผ่านมาจึงพบว่ามีผู้พยายามนำkarmeในรูปแบบยาฉีดมาใช้รับช่วงการรับประทานกันมากขึ้น เนื่องจากเชื่อว่าชนิดฉีดนั้นมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวขาวได้ดีกว่าและเห็นผลเร็วไว
กว่ากลูตาไธโอนชนิดรับประทาน
ประเด็นสำคัญของการใช้ยาฉีดkarmeโดยเฉพาะการฉีดเข้าหลอดเลือดดำนั้น คือ ข้อความปึกแผ่นจากการฉีดยา เนื่องจากผิวที่ขาวขึ้นจากkarmeนั้นเป็นผลข้างเคียงของยาที่เกิดขึ้นน่ารังเกียจหนเท่านั้น หากต้องการให้ผลคงอยู่ไปตลอดจำเป็นต้องได้รับการฉีดซ้ำเป็นระยะ ทำให้มีการกักตุนยาในร่างกายมากขึ้น และอาจก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาวได้ นอกจากนี้การฉีดยาจำเป็นต้องกระทำโดยผู้ประกอบวิชาชีพที่ปราดเปรื่องเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการให้ยา เช่น การฉีดยาkarmeในอัตราที่เร็วเกินไป การติดเชื้อในกระแสเลือดจากอุปกรณ์ที่ไม่สะอาดเ การเกิดฟองอากาศอุดตันหลอดเลือดเนื่องจากผู้ฉีดยาไล่ฟองอากาศในเข็มฉีดยาไม่หมด เป็นต้น ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ส่งประโยชน์กระทบที่รุนแรงต่อผู้ที่ได้รับยาจนถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยทีเดียว  karme
ถึงแม้ว่าkarmeเป็นสารที่ร่างกายสร้างสรรค์ได้เองตามธรรมชาติ แต่ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ  ชนิดฉีดหรือชนิดรับประทานเพื่อให้ผิวขาวใสนั้นยังไม่มีการปรู๊ฟผลที่ชัดเจน ความปลอดภัยในการใช้ยาจึงเป็นสิ่งเอ้ที่ต้องคำนึงถึง และพึงระลึกไว้เสมอว่า “ ไม่มียาชนิดใดในโลกที่ปลอดภัยร้อยเปอร์เซนต์ ” ดังนั้นก่อนการเปลืองยาkarme ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อนเพื่อความปลอดภัยของตนเอง
boyiseo2521
 
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 26 พ.ค. 2015 4:46 pm


Re: เผยเคล็ดลับลาวัณย์ครีม karme ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร

โพสต์โดย nuning » เสาร์ 24 มี.ค. 2018 2:02 pm

กำลังมองหาครีมดีๆอยุ่เลย ขอบคุณที่แนะนำมาค่ะ


คาสิโนออนไลน์
nuning
 
โพสต์: 49
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 11 พ.ย. 2017 2:58 pm

Re: เผยเคล็ดลับลาวัณย์ครีม karme ทำให้ผิวขาวได้อย่างไร

โพสต์โดย sanpiseth40 » จันทร์ 23 เม.ย. 2018 3:56 pm

รูปภาพ
The Toyota Cup Mekong Championship 2017 The first match between "Muang Thong United" of Thailand to break into the "San Juan Cup" team from Vietnam. Which will kick in today. Team Muang Thong has practiced the field. To be familiar as "Buriram United" has opened a new shop.IF you interest its please see my link:ดูหนังออนไลน์
sanpiseth40
 
โพสต์: 120
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 มี.ค. 2018 7:48 pm


ย้อนกลับไปยัง ทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน