อยากหน้าใส อมชมพู ก่อนวันแต่งงาน การฝังเข็มช่วยคุณได้!

ร่วมแชร์ประสบการณ์ การแต่งหน้า ทำผม ทำสปา ขัดผิว ทำเล็บ เสริมความงาม

อยากหน้าใส อมชมพู ก่อนวันแต่งงาน การฝังเข็มช่วยคุณได้!

โพสต์โดย aimeclinic » พุธ 29 พ.ย. 2017 4:01 pm

โอ๊ยยย...เห็นคนหน้าใสแล้วหงุดหงิดใจ ลำไยลูกตา โลกไม่ยุติธรรม สวรรค์กลั่นแกล้ง ใบหน้าหมองคล้ำ ถูกลุกล้ำไปด้วยเม็ดสิว ฝ้า กระ ตบท้ายเบาๆ ด้วยจุดด่างดำ เห้อ...จนใจเหลือเกินกับหนทางที่จะเยียวยา....แต่ เอ..เหมือนได้ยินเสียงดังแว่วๆ มาว่า ปัจจุบันได้มีการนำเทคนิควิธีการรักษาและฟื้นฟูหน้าใส ตามศาสตร์แพทย์แผนจีนโบราณ อย่างการฝังเข็มเข้ามาเป็นแพทย์ทางเลือกอีกแขนงหนึ่งในการรักษานี่นา อื้อหื้อ!!... แค่ฝังเข็ม ก็ทำให้หน้าใสได้เนี่ยนะ ... โอ้วว ไม่ธรรมดาแล้วงานนี้ สาวน้อยอย่างเราแทบอดใจรอไม่ไหว อยากจะรู้แล้วสิ่ไอ้ที่ว่าหน้าใสเด้งเนี่ย จริงหรือมั่วชัวร์หรือนิ่ม!!
ไม่รอช้า รีบเดินทางมาที่เอเม่คลินิก เพราะได้ยินมาว่าที่นี่ได้นำการรักษาแบบแพทย์แผนจีนเข้ามา ซึ่งคุณหมอโจ้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านแพทย์แผนจีน ก็ได้สละเวลาช่วยตอบข้อสงสัยให้เราได้อย่างกระจ่างเลยทีเดียว

รูปภาพ

Q: เอิ่ม... คุณหมอคะ การฝังเข็ม ที่เอาเข็มมาจิ้มหน้าเนี่ย ช่วยให้หน้าใสเด้งได้จริงๆ ใช่มั้ยคะ?

A: การฝังเข็มแล้วหน้าใสนั้น ถือเป็นผลลัพธ์ที่เห็นผลได้จริงครับ เพราะประโยชน์ของการฝังเข็ม ก็เพื่อเข้าไปช่วยฟื้นฟู ปรับสมดุลให้เลือดและลมปราณภายในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น เมื่อร่างกายเราดี เลือดไหลเวียนสะดวกก็จะมาหล่อเลี้ยงที่ใบหน้า อย่างปลายเข็มที่ถูกปักลงไป จะทำให้หลอยเลือดฝอยบนใบหน้าขยายตัว ส่งผลให้เลือดมาเลี้ยงเซลล์บริเวณใบหน้าได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่ง ใบหน้ากระชับเต่งตึงขึ้น โดยเป็นความกระชับที่เกิดจากความแข็งแรงของระบบต่างๆ ภายในร่างกาย อีกทั้งยังส่งผลให้ปัญหาสิว ฝ้า กระ และความมันบนใบหน้าลดลงอีกด้วยครับ

รูปภาพ

“ แต่ตามหลักที่แท้จริงควรเตรียมผิวหน้าก่อนที่จะมาฝังเข็มประมาณ 1 เดือน เพื่อเป็นการคลีนผิวหน้าให้ทุกอย่างขับออกมาก่อน โดยงดการใช้ครีม เครื่องสำอาง ทำความสะอาดใบหน้าเพียงแค่น้ำเปล่า และหลังจากนั้นก็จะเข้าสู่การปรับสมดุลที่แท้จริงโดยการใช้วิธีการฝังเข็มเข้าไปช่วยรักษาฟื้นฟูเพราะช่วงเวลาหลังจาก 1 เดือนที่เราเตรียมผิวหน้ามันคือช่วงเวลาของผิวหน้าที่แท้จริง การรักษาต่อจากนี้ก็จะดูว่าแท้จริงแล้วปัญหาที่เกิดขึ้น นั้นมาจากสาเหตุอะไรจริงๆ”

รูปภาพ

Q: แสดงว่าผิวพรรณที่มีปัญหาไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ หรือแม้กระทั่งริ้วรอยที่เป็นร่องรอยของวัยก็ไม่ได้เกิดแต่เฉพาะปัจจัยภายนอก อย่างเดียวสิ่นะคะ?
A: ใช่ครับ สาเหตุของปัญหาผิวพรรณนั้นมีหลายสาเหตุ ซึ่งถ้าหาต้นเหตุที่แท้จริงพบ การรักษาก็จะได้ผลดี โดยศาสตร์ทางการแพทย์แผนจีนจะเน้นไปที่การตรวจวินิจฉัยแบบองค์รวม ด้วยการสังเกตวิเคราะห์และจับชีพจร เพื่อดูความผิดปกติของระบบภายใน ทั้งนี้ก็เพราะว่าอวัยวะภายในร่างกายของคนเรามีระบบการทำงานที่ควบคู่และเชื่อมเกี่ยวกัน หากมีการเสียสมดุลก็จะส่งผลต่อผิวพรรณได้

รูปภาพ

Q: สำหรับหลายๆคน คงกังวลเรื่องความเจ็บ อยากถามคุณหมอสักนิดค่ะว่า แท้จริงแล้วการนำเข็มมาจิ้มบนผิวเนี่ย เจ็บหรือไม่คะ?

A: ว่ากันตามจริงแล้ว อาจจะมีบ้างที่รู้สึกจี๊ดๆ คันๆ เหมือนมดกัดนะครับ แต่ไม่ถึงขนาดเจ็บปวดจนทนไม่ไหว เพราะเข็มที่นำมาใช้เป็นเข็มขนาดเล็กละบางมาก และสำหรับเรื่องความสะอาดก็ไม่ต้องเป็นกังวลนะครับเพราะเราจะใช้เข็มใหม่ทุกครั้ง เข็มที่ใช้แล้วจะเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย

รูปภาพ

Q: สำหรับการรักษามีระยะเวลาอย่างไรบ้างคะ ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน?

A: สำหรับการฝังเข็มเกี่ยวกับคอสเมติก หรือทางด้านความสวยความงามนั้น ต้องใช้เวลารักษาอย่างต่อเนื่องครับ ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล บางคนรักษาเพียงแค่ 5 ครั้ง 10 ครั้ง หรือมากกว่านั้น เพราะตามศาสตร์แผนจีนเราเชื่อว่าอวัยวะทุกส่วนเชื่อมโยงกัน การรักษาจะเป็นไปแบบองค์รวม ทั้ง สิ่งแวดล้อม พฤติกรรม ดังนั้นการเกิดสิว ฝ้า กระ อาจจะเป็นผลจากความผิดปกติของระบบอวัยวะภายใน การรักษาจึงต้องวิเคราะห์หาถึงสาเหตุที่แท้จริง ของการเกิดปัญหานั้นๆ ในคนไข้แต่ละคน
สำหรับใครที่สนใจศาสตร์แพทย์แผนจีนสามารถเข้ามาสอบถามหรือปรึกษากับคุณหมอได้ที่เอเม่คลินิกนะคะ

ติดต่อสอบถามได้เลยค่ะที่
LINE ID : @ aimeclinic
โทร : 083-461-5666
Website: http://www.aimeclinic.com
Facebook :https://www.facebook.com/aimeclinic
aimeclinic
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 29 ต.ค. 2017 3:36 pm

Re: อยากหน้าใส อมชมพู ก่อนวันแต่งงาน การฝังเข็มช่วยคุณได้!

โพสต์โดย mamymamy730 » พฤหัสฯ. 07 ธ.ค. 2017 2:30 pm

เลือกทานเวเน่ซิคะ เพราะทานง่ายปลอดภัย และดีต่อสุขภาพผิวด้วยนะคะ หน้าใสไร้สิวผิวพรรณดีขึ้นอย่างธรรมชาติ
mamymamy730
 
โพสต์: 21
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 04 ธ.ค. 2017 2:23 pm

Re: อยากหน้าใส อมชมพู ก่อนวันแต่งงาน การฝังเข็มช่วยคุณได้!

โพสต์โดย mamymamy730 » จันทร์ 05 ก.พ. 2018 10:53 am

ออกกำลังด้วยเครื่องออกกําลังกายก็สามารถช่วยได้เหมือนกันน๊ษาา
mamymamy730
 
โพสต์: 21
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 04 ธ.ค. 2017 2:23 pm

Re: อยากหน้าใส อมชมพู ก่อนวันแต่งงาน การฝังเข็มช่วยคุณได้!

โพสต์โดย Waldor263 » ศุกร์ 23 มี.ค. 2018 5:08 pm

วิธีการรักษาที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการสูญเสียเส้นผม! ผมของคุณจะแข็งแรงและแข็งแกร่ง ผมของคุณจะหยุดล้มออกตลอดไป!
http://th-reviews.com/asami/
Waldor263
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 23 มี.ค. 2018 5:06 pm


ย้อนกลับไปยัง ความสวยความงาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน