เคล็ดลับ เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำคัญ

ร่วมแชร์ประสบการณ์ การแต่งหน้า ทำผม ทำสปา ขัดผิว ทำเล็บ เสริมความงาม

เคล็ดลับ เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำคัญ

โพสต์โดย aimeclinic » พุธ 29 พ.ย. 2017 4:10 pm

รูปภาพ

เพราะวันแต่งงานเป็นวันที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ชุดเจ้าสาวสีสะอาดตา เสียงเพลงที่โรแมนติก เจ้าบ่าวสุดหล่อ บรรยากาศที่แสนอบอุ่นพร้อมด้วยเหล่าคนสนิทที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดี แต่..เอ ก่อนจะถึงวันนั้นเราควรต้องเตรียมตัวกันก่อนมั้ยคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดูแลตัวเอง ดูแลผิวพรรณ การจัดเตรียมหาสิ่งของต่างๆ วันนี้เอเม่จึงขอหยิบยกตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ มาให้เจ้าสาวทุกคนได้มาอ่านกันค่ะ


ออกกำลังกายเพื่อหุ่นสวย
เพราะในวันแต่งงานคุณจะต้องเป็นคนที่สวยที่สุด การดูแลรูปร่างของตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการมีแพลนออกกำลังกายที่ดี ไม่เพียงทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวหุ่นดี มั่นใจกับการแต่งตัวแล้ว การออกกำลังกายยังช่วยลดความเครียดและทำให้คุณสดใสและรู้สึกดีสุดๆ ในวันแต่งงานอีกด้วย

ผิวพรรณสวยๆ ดูแลไม่ยาก
แหม่..นอกจากชุดสวยๆแล้ว ผิวก็ยังต้องสวยด้วยนะคะ เตรียมหาคอร์สทำทรีตเมนต์บำรุงผิวให้หน้าใสกิ๊ก ต้อนรับวันสำคัญของคุณเจ้าสาว เพราะในวันงานคุณต้องสวยสู้กล้องอยู่ตลอด ครั้นจะปล่อยให้ใต้ตาคล้ำ หน้าโทรม หรือปล่อยให้เจ้าสิววายร้ายบุกพื้นที่บนใบหน้า ก็คงจะไม่ใช่ ฉะนั้นการเข้าคอร์สดูแลผิวจึงเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจนะคะและควรทำอย่างสม่ำเสมอค่ะ

สกินแคร์หมั่นใช้เป็นประจำ
นอกจากการเข้าคอร์สทำทรีตเมนต์แล้ว การใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้าเย็นก็ช่วยให้ใบหน้า สดใสเปล่งปลั่งได้ไม่แพ้กันค่ะ อีกทั้งยังเป็นวิธีการง่ายๆที่คุณทำเองได้

นวดผ่อนคลายให้ใบหน้า
การนวดหรือทำทรีตเมนต์ใบหน้าจะช่วยให้ผิวของสาวๆ ได้รับการผ่อนคลาย เพราะการนวดกดจุดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ช่วยทำให้เลือดมาหล่อเลี้ยงใบหน้า ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสดใส และสุขภาพดี

สครับผิวให้เนียนนุ่ม
ในขณะที่อาบน้ำ ก็อย่าละเลยการดูแลผิวนะคะ แนะนำให้สครับผิวไปด้วยเพื่อที่จะได้ไป ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และยังทำให้ได้ผิวเนียนนุ่ม จนเจ้าบ่าวไม่อาจห้ามใจ

แว็กซ์ผิวให้เรียนเนียนไร้ขน
ใครๆ ก็อยากมีผิวเรียบเนียนยิ่งวันแต่งงานด้วยแล้วคงจะกังวลใจไม่น้อยหากมีแขกไม่ได้รับเชิญ อย่างน้องขนโผล่ออกมาทักทายสายตาแขกที่มาร่วมงาน ฉะนั้นแล้วอย่าลืมจัดการให้เกลี้ยงซะนะคะ

นอนหลับให้เพียงพอและดื่มน้ำให้มากๆ
หากอยากมีใบหน้าสดใสอิ่มเอิบ ตาไม่โหลคล้ำ จนหมีแพนด้าเรียกแม่แล้วล่ะก็ มีความจำเป็นอย่างมากที่คุณต้องรีบเข้านอนและนอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ที่สำคัญคือ ดื่มน้ำเปล่าให้มาก เพื่อผิวจะได้กักเก็บความชุ่มชื้น ทีนี้ใบหน้าของคุณก็สวยเปล่งปลั่ง พร้อมสำหรับวันที่แสนสำคัญ

ทีนี้คุณก็พร้อมที่จะกลายเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำคัญที่สุดของคุณแล้วนะคะ

แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองและต้องการผู้ช่วยในการสร้างสวยลองมาที่เอเม่คลินิกสิ่คะ รับรองว่าสวยแน่นอน
สำหรับตอนนี้ทางเอเม่คลินิกมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น

ติดตามความรู้ข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่:
Website: https://www.aimeclinic.com/
Facebook: https://www.facebook.com/aimeclinic/
aimeclinic
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 29 ต.ค. 2017 3:36 pm

Re: เคล็ดลับ เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำ

โพสต์โดย mamymamy730 » จันทร์ 04 ธ.ค. 2017 4:27 pm

กล้าพูดอย่างมั่นใจได้เลยว่า ทานเวเน่ ผิวสวย ขาวใส ไร้สิว บีบีฟอกผิวนี้ไม่เคยแตะ ทานตัวนี้อย่างเดียวคือมันเริ่ด มีแต่คนทักว่าผิวเราดีมาก ใสมาก
mamymamy730
 
โพสต์: 21
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 04 ธ.ค. 2017 2:23 pm

Re: เคล็ดลับ เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำ

โพสต์โดย Jonathanzz » อังคาร 24 เม.ย. 2018 10:16 am

นี่แหละคือสิ่งที่มีประโยชน์ แต่ทำยากมากๆๆ
Jonathanzz
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 24 เม.ย. 2018 10:15 am

Re: เคล็ดลับ เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันสำ

โพสต์โดย sanpiseth40 » อาทิตย์ 29 เม.ย. 2018 9:47 am

รูปภาพ
Review of the sales also. Is this still selling? New lingerie innovation Vintage trousers It's so versatile, so really, just the name of the production is really good, it's good to see the real thing: the source of the largest video clip video clips Korean series clips funny clips. Funny clip movie and many more video clips.IF you interest its please see my link:ดูหนังออนไลน์
sanpiseth40
 
โพสต์: 120
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 มี.ค. 2018 7:48 pm


ย้อนกลับไปยัง ความสวยความงาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน