ดวงความรัก ประจำเดือนสิงหาคม 2009

หาฤกษ์ วันมงคล ปีชง ฤกษ์ไทย ฤกษ์จีน

ดวงความรัก ประจำเดือนสิงหาคม 2009

โพสต์โดย siamviva » พุธ 12 ส.ค. 2009 3:45 pm

ดวงความรัก ประจำเดือนสิงหาคม 2009

คนเกิดวันพฤหัส จะรักเด็กอายุน้อยกว่า รับประทานแห้ว มีให้เห็น ความรักระหองระแหงง่าย รักแท้แต่ต้องแพ้เงิน เงินรั่วแต่รักไม่ได้ ฉะนั้นอย่าเป็นเจ้าบุญทุ่มเลยในช่วงนี้ จะได้มิตรภาพที่ดีจากคนเกิดวันศุกร์หรือรหัสเลข 6 รักดีกับคนรักเก่าที่คบกันนาน เข้าวัดเข้าวา มั่นกวดวิชา ความรู้ให้กัน ความรักได้ผลพลอยได้ยิ่งเบิกบานตามไปด้วย อาชีพติดลบเรื่องรัก คงเป็นพวกอาชีพช่าง นักแสดง ทหาร ตำรวจ


คนเกิดวันศุกร์ ความรักเป็นรูปเป็นร่างมีเป้าหมายที่จะสร้างรากฐานความรักด้วยกัน เกือบเต็มแล้วเรื่องรัก ดูใจเก็บเงินอีกสักหน่อยรักจะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น เสน่ห์ของคุณไปโดนใจใครต่อหลายคน


วันเสาร์ นิ่งเงียบ เชียบ เย็นเรียบง่าย บรรยากาศแห่งท้องทุ่งและธรรมชาติ รักจะเข้าหลักของคุณในช่วงนี้ รักแบบประหยัดแต่ได้ผลดี


วันอาทิตย์ ความรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายมีโชค มีดีเฉพาะของมือ 2 ส่วนมือหนึ่ง ร้องเพลงรอไปก่อน


วันจันทร์ พานพบเจอคนโดนใจที่สถานบันเทิง สถานที่สลัว ๆ คึกคัก แสงสีเสียงมาพร้อมกับความรักที่ลอยตามมา ยิ่งไปทางตะวันออก จะยิ่งดีตามดวง หากเกิดภาคตะวันออกจะพบเจอเรื่องรักที่ดี หากหยิ่งจะไม่เจอรัก หากทำตัวแบกะดิน จะพบเจอหัวใจในรักนั้น


เกิดวันอังคาร ถึงคราวเปลี่ยนแปลง คนรูปดีแต่ไว้ใจไม่ได้นะ คนแดนไกลมีดีแต่แต่แข็งแรง ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน


เกิดวันพุธ มีคนผ่านมา ผ่านมา ขยันคุย ขยันพูด ยิ่งบ่อย ขยันเกี้ยว ยิ่งรักสดชื่น สดชื่น แล้วก็สดชื่นจ้ะ อ่อนหวาน จนมีมือที่สาม ที่ไม่ได้รับเชิญมาร่วมขบวนรัก ระวังสับราง ไม่ทัน ขอโทษ คุณสับรางสบายอยู่แล้วล่ะ ... จะได้มิตรภาพที่ดี จากคนเกิดวันศุกร์ (รหัส6 ) และเสาร์ ( รหัส 7 )
ภาพประจำตัวสมาชิก
siamviva
Administrator
 
โพสต์: 85
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 09 ส.ค. 2009 2:39 pm

ย้อนกลับไปยัง ฤกษ์แต่งงาน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron